ผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน BIOTHERM Aquasource Everplump Night

biotherm

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้ Admin มีผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยมาเติมเต็มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกให้กับผิวหน้าของเพื่อนๆเพียงแค่ภายใน 1 ค่ำคืนเท่านั้นนะคะนั่นก็คือ “BIOTHERM Aquasource Everplump Night”

บอกเลยนะคะว่าแบรนด์นี้เขาดังเรื่องการฟื้นบำรุงผิวหน้าที่แห้งขาดน้ำอยู่แล้วนะคะเจ้าตัวนี้เขาพัฒนาขึ้นมาจากน้ำตกนั่นเองค่ะแต่จะมาในรูปแบบของมาร์คหน้าเซรั่มเข้มข้นที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของสาวๆเพียงแค่ 1 ค่ำคืน บอกเลยว่าใช้เวลาไวขนาดนี้แอดมินจึงไม่รอช้าค่ะที่จะรีบไปหาซื้อเพื่อที่จะนำมารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านการและนำไปประกอบการตัดสินใจว่าจะหาซื้อมาลองใช้ดีไหมเพื่อนๆคนไหนที่กำลังอยากรู้แล้วตามกันมาเลยค่ะ

Aquasource Everplump Night ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ทรงพลังจากการหมักบ่มในที่มืดเพื่อจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวมาพร้อมกับเนื้อสัมผัสยืดหยุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของBiotherm

ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผิวหน้าเราฟื้นบำรุงเพียงแค่ภายในเวลา 1 คืนหายากมากเลยใช่ไหมคะครึ่งวันนี้แอดมินมี Item นี้มาฝากเพื่อนๆกันค่ะนั่นก็คือ “BIOTHERM Aquasource Everplump Night”ผลิตภัณฑ์มาร์คเนื้อเข้มข้นมาในรูปแบบของเนื้อเจลสีดำโปร่งใสซึ่งปราศจากการเติมแต่งสีและได้มาจากสารสกัดจากธรรมชาติค่ะ

เขาออกแบบมาเพื่อฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดคืนนะคะและสุดพิเศษเลยคือเขามาด้วยเนื้อสัมผัสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ Bounce back gel texture สามารถยืดหยุ่นกลับคืนลูกเดิมเองบนผิวภายในเวลาเพียงแค่5 วินาทีเท่านั้นค่ะที่สำคัญคือเขาปราศจากซิลิโคนและสารแต่งสีสารสังเคราะห์ใดๆเพราะฉะนั้นผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ วิธีการใช้ก็ไม่ยากเลยนะคะเพียงแค่ใช้เป็นสลีปปิ้งมาร์คในยามค่ำคืนบอกเลยตัวนี้เหมาะมากๆสำหรับเพื่อนๆที่อยากจะฟื้นบำรุงและดูแลผิวแบบเร่งด่วน

หลังจาก Admin ได้ลองใช้รู้สึกว่าเขามีกลิ่นหอมมากและเนื้อเจลของเขาก็เนียนนุ่มมากๆค่ะหลังจากใช้แล้วตื่นมาหน้านุ่มเด้งมากและยังรู้สึกว่าผิวเรียบเนียนรูขุมขนแลดูกระชับผิวหน้ามีความกระจ่างใสดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะเขาบอกว่าหมดแล้วซื้อซ้ำแน่นอนมาในราคา 2,000 บาทกับขนาด 75 ML นะคะ Admin บอกเลอะใช้ได้นานมากๆเพื่อนๆอย่าลืมหาซื้อมาลองใช้กันนะคะ

============================ ฝากไม่มีขั้นต่ำ =========================