นวัตกรรมใหม่ช่วยผลัดเซลล์ผิว Chanel LE BLANC Soft Exfoliating Pre Lotion

chanel le blanc

โลชั่นที่ปรับสูตรมาเพื่อปรนนิบัติผิวเพื่อให้ผิวขาวสว่างใส และบำรุงเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นสดชื่นฟื้นฟูผิวได้อย่างอ่อนโยน Chanel LE BLANC Soft Exfoliating Pre Lotion 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้มีผลิตภัณฑ์ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ที่จะมาเอาใจสาวๆทุกคนนั่นก็คือ Chanel LE BLANC Soft Exfoliating Pre Lotion หรือผลิตภัณฑ์โลชั่นที่ทำขึ้นมาเพื่อผัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์และแพทย์ผิวหนังที่ได้รับยืนยันว่าจะไม่ก่อให้เกิดสิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวพรรณหยาบกร้านและขาดความเปล่งปลั่งพร้อมกับช่วยแก้ไขการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนและมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวได้ทันทีเพื่อให้สีผิวสม่ำเสมอกว่าที่เคย เขาเคลมมาดีขนาดนี้แล้วอย่ารอช้าค่ะรีบไปสอยอย่างไว เพื่อนๆคนไหนที่กำลังอยากได้หรือสนใจอยู่นะคะมาดูรีวิวกันก่อนค่ะตามมากันเลยค่ะ

“Chanel LE BLANC Soft Exfoliating Pre Lotion” ด้วยนวัตกรรมใหม่จากสารสกัดหลากหลายชนิดที่จะเป็นกระบวนการในการปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสและมอบผิวอันเปล่งปลั่งให้กับสาวๆ

ด้วยตัวผลิตภัณฑ์นี้นะคะมาในรูปแบบสวยหรูมาก ๆ คือเป็นขวดสีขาวและประทับตรา Chanel  แน่นอนดูหรูหรามีราคามากๆใช่ไหมล่ะคะ ตัวนี้เขาบอกว่าเหมาะสมสำหรับทุกสภาพผิวเลยนะคะมาในราคา 2700 บาทกับขนาด 150 ml

สำหรับแบรนด์นี้ เราว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของเขาราคาก็อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ไม่ถือว่าแพงเกินไปนะคะ จุดเด่นของเขาเนี่ยเขาบอกมาว่าจะช่วยฟื้นฟูผิวอย่างอ่อนโยนด้วยการที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างนุ่มนวลและต่อเนื่องควรใช้เป็นประจำทุกวันนะคะถึงจะเห็นผลดีที่สุด

วิธีการใช้ก็ไม่ยากเลยค่ะแค่ใช้วันละครั้งในตอนเช้าหรือตอนเย็น โดยใช้เช็ดทำความสะอาดบนใบหน้าและลำคอด้วยสำลีนะคะตัวนี้เรารู้สึกว่ากลิ่นของเขาจะมีความเป็นน้ำหอมนิดหน่อย หลังจากใช้จะสังเกตได้ทันทีว่าผิวหน้ามีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น  สำคัญคือไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ใช้ไปสักพักจะรู้สึกได้ว่าผิวหน้ามีความกระจ่างใสขึ้นและเนียนละเอียดยิ่งขึ้นด้วย

ตัวนี้เขาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาเพื่อให้สาวๆเตรียมพร้อมให้ผิวพร้อมรับส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากโลชั่นที่จะซึมซาบเข้าสู่ผิวนั่นเองนะคะเพราะฉะนั้นสาวๆที่อยากเห็นผลทันใจทันด่วนนั้นต้องใจเย็นๆค่ะเพราะตัวนี้จะเห็นผลค่อนข้างช้าต้องใช้เป็นประจำทุกวันและใช้อย่างต่อเนื่องนั่นเองนะคะถึงจะมองเห็นความแตกต่าง ใครที่ไม่รีบใช้ครีมบำรุงผิวไปเรื่อยๆเห็นผิวหน้าดีขึ้นค่อยๆปรับดีขึ้นทุกวันแนะนำให้ลองซื้อตัวนี้มาใช้ได้เลยค่ะ

================================ w88 ============================