กู้หน้าพังได้ก็ต้องกู้ดวงตาโทรมๆได้ด้วย Estee Lauder ANR Eye

estee lauder anr eye

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่านต่อจากที่แอดมินได้เคยรีวิวเจ้าตัว “ANR | Estee Lauder Advanced Night Repair” เอาไว้ในครั้งก่อน วันนี้เลยถือโอกาสมารีวิวเจ้าลูกน้อยของตัวแม่ นั่นก็คือ “Estee Lauder ANR Eye” เหมือนเดิมเป๊ะๆเพิ่มเติมคือความเข้มข้นหนักมากเนื่องจากเป็นสกินแคร์ที่ไว้กู้ดวงตาอันโทรมๆจากการทำงานดึก

หรือเล่นโทรศัพท์มือถือจนแสงจากหน้าจอทำลายผิวหนังอันบอบบางบริเวณดวงตาจนดำคล้ำเป็นแพนด้า จะหนักแค่ไหนต้องโดนจัดการให้ได้อยู่หมัด!

นอนดึก หน้าโทรม พักผ่อนไม่เพียงพอ ว่าทำให้หน้าโทรมแล้ว แต่ดวงตาต้องโทรมกว่าแน่นอน ดังนั้นต้องจัดการให้อยู่หมัดด้วย “ANR Eye”

ยุคนี้ถือว่าเป็นยุคที่ทุกๆคนต่างติดสมาร์ทโฟนและแท็บแลตหรือแม้แต่คอมพิวเตอร์กันงอมแงม ยามจะตื่นหรือยามจะนอนก็ต้องคว้ามาถูๆไถๆกันไม่มากก็น้อย แต่แอดมินว่าน่าจะมากนะคะ ฮ่าๆ ดังนั้นเพื่อนๆรู้หรือไม่ว่าการที่เราเล่นโทรศัพท์นั้นแสง Blue Light หรือที่เรียกว่าแสงสีฟ้าจากหน้าจอสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต รวมทั้งคอมพิวเตอร์นั้น พลังทำลายล้างและลงลึกสู่ผิวมากกว่ารังสี UV หลายร้อยเท่าซะจนน่ากลัว

มันลงลึกไปทำลายถึงชั้นเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง  อันเป็นที่มาของรอยคล้ำใต้ตา รอยเหี่ยว หรือตีนกาต่างๆ บางคนมาก่อนวัยอันควร หรือบางคนถึงวัยอันควรแล้วแต่ริ้วรอยใต้ตาจัดเต็มซะกว่าวัยอีก ดังนั้น “ANR Eye” จึงเป็นที่มาของความปังในครั้งนี้ ที่มีความปังมาตั้งแต่รุ่นแม่ นั่นก็คือ เจ้า “ANR | Estee Lauder Advanced Night Repair” แต่สำหรับตัวลูกนี้ มีความเข้มข้นกว่าเซรั่มที่ทาหน้ามากกว่า 10 เท่า! กันเลยทีเดียว

ANR Eye gel สูตรใหม่ จะมีนวัตกรรม ChronoluxCB ™ ที่คอยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาได้อย่างยาวนานกว่า 24 ชม. ฟื้นบำรุงผิว ลดริ้วรอย ความหมองคล้ำรอบตา และ ต่อต้านรังสี UV และ Blue light ที่เป็นอันตรายต่อผิวบริเวณตาอันบอบบางของเราได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง ดังนั้นเมื่อสรรพคุณเลิศขนาดนี้ก็ทำให้ไปอยู่บนโต๊ะเครื่องสำอางของเหล่าเซเลปและคนดังเรียบร้อยแล้วเพราะว่ามันทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยมจนใครต่อใครต่างก็พูดถึงกันให้กราว

แต่แน่นอนว่าราคาเซรั่มตัวแม่อย่าง “ANR | Estee Lauder Advanced Night Repair” ที่ว่าแพงแล้ว ตัวลูกที่มีปริมาณเข้มข้นเอามากๆนั้น ก็แรงไม่แพ้กัน สนนราคาอยู่ที่  2,700 ต่อ 15 ml จุกๆไปเลยจ้าแม่ แต่ดีจริงอันนี้ยอมได้ ไปตำเลยจ้า แอดมินคอนเฟิร์ม!

=========================== แทงบอลมือถือ =========================