Florence by Mills เครื่องสำอางจากสาว Millie Bobby Brown

florence by mills

หลายคนคงจะเคยเห็นข่าวมาหลายวันแล้วว่าสาว Millie Bobby Brown หรือ Eleven สาวน้อยพลังจิตจากซีรี่ส์เน็ตฟลิกซ์ชื่อดัง Stranger Things กำลังจะมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง และก็ได้ฤกษ์เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมาสำหรับแบรนด์ Florence by Mills ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ เราลองไปส่องกันดีกว่ามีอะไรให้ช้อปบ้าง

Florence by Mills

สำหรับเครื่องสำอาง ฟลอเรนซ์บายมิลส์ ของ มิลลี บ๊อบบี้ บราวน์นั้นมีครบทั้งสกินแคร์และเมคอัพเลยทีเดียว อาจจะยังไม่เยอะมากแต่ก็เป็นของที่ต้องมีเลยล่ะ เธอใช้เวลาถึงสองปีกว่าจะมาเป็นฟลอเรนซ์ได้ ส่วนชื่อแบรนด์มิลลี่ก็บอกว่าได้มาจากชื่อของคุณย่าเธอนั่นเอง เราเห็นข่าวด้วยว่าก่อนที่จะวางขายเนี่ยมิลลี่ก็ใช้สินค้าของตัวเองมานานหลายเดือนเลยทีเดียว เวลาเดินทางทีก็ต้องระวังไม่ให้ใครเห็น เธอบอกว่าช่วงนั้นค่อนข้างกังวลมากเลย แต่ตอนนี้ก็ปล่อยออกมาให้เราได้เลือกซื้อกันแล้ว เริ่มไปดูกันที่สกินแคร์เลยดีกว่า

1. Mind Glowing Peel Off Mask

            ตัวแรกประเดิมด้วยมาส์กลอกหน้าเลย แบรนด์เคลมว่ามาส์กตัวนี้จะช่วยรีเซ็ตผิวหน้าเรา ด้วยชาร์โคลบริสุทธิ์ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้า มีส่วนผสมจากดอก witch hazel จะช่วยให้ผิวเราดูสดชื่น เรียบเนียน และมีน้ำมันจากดอกลาเวนเดอร์ช่วยให้ผิวเราผ่อนคลาย ตัวมาส์กเป็นสีม่วงสดใส น่าใช้มากๆเลยล่ะ

florence by mills

2. Zero Chill Face Mist

            เป็นมิสต์สำหรับฉีดบนใบหน้า ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าเรา ด้วยส่วนผสมจากดอกกุหลาบ ดอกลาเวนเดอร์ และมีส่วนผสมจากสาหร่ายที่จะช่วยฟื้นฟูและทำให้ผิวหน้าได้รับการบำรุง รวมทั้งส่วนผสมจาก thyme จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่มาจากมลภาวะด้วย

florence by mills

3. Glow Yeah Lip Oil

            ลิปออยล์ที่ตอนนี้ sold out ไปเรียบร้อยแล้วในเว็บไซต์ของแบรนด์ ซึ่งเขาบอกว่าช่วยบำรุงให้คืนความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก จะใช้เดี่ยวๆให้ลุคสดใสก็ได้ เพราะตัวลิปก็มีสีอ่อนๆ หรือจะใช้คู่กับลิปสติกสีโปรดเพื่อให้ริมฝีปากเราดูสุขภาพดีตลอดทั้งวันก็ได้เช่นกัน

florence by mills

4. Dreamy Dew Moisturizer

            มอยซ์เจอไรเซอร์ครีมสำหรับผิวหน้าที่มีเนื้อบางเบา ช่วยควบคุมความมัน ให้ผิวหน้าเรียบเนียน และปลอบประโลมผิวหน้าของเรา สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย จะทำให้ผิวหน้าเราดูดิวอี้และสดชื่นตลอดเวลา

florence by mills

5. Swimming Under The Eyes Gel Pads

            มาส์กใต้ตารูปวาฬสุดคิ้วท์ที่สาวมิลลี่ชอบ มาในแพคเกจจิ้งเป็นกระปุกน่ารักๆ มีมาส์กที่ชุ่มไปด้วยเอสเซนส์ทั้งหมด 30 คู่ จะมาช่วยให้ใต้ตาของเรากลับมาสดใสอีกครั้ง ทั้งลดเรือนรอยคล้ำและช่วยยกกระชับ จะวางแบบเอาหางเข้าหรือเอาหางออกก็ใช้ได้ทั้งสองแบบเลย

florence by mills

6. Look Alive Eye Balm

            เป็นอีกตัวที่ sold out ไปแล้ว ตัวนี้เป็นครีมบำรุงใต้ตาที่มาพร้อมกับหัวโลหะเย็นๆที่จะช่วยลดอาการบวมของใต้ตา และยังมีส่วนผสมของ vitamin 12, snow mushroom, malachite extract และ peptide ที่จะช่วยให้ใต้ตาของเราดูสว่างสดใสทันทีเหมือนนอนหลับเต็มอิ่มเลยล่ะ

florence by mills

7.  Clean Magic Face Wash

            ตัวนี้ใช้สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าแค่ลงบนผิวที่เปียกและนวดวนๆก่อนจะเช็ดออกเบาๆ และเป็น makeup remover ได้ด้วยแต่เปลี่ยนเป็นลงบนผิวที่แห้ง นวดวนไปก่อนจะค่อยๆเช็ดออกด้วยทิชชู่ เรียกได้ว่าครบเลยทีเดียว

florence by mills

8. Get That Grime Face Scrub

            เป็นสครับผิวหน้าที่ไม่มีเม็ดบีดส์แต่ก็ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน พร้อมมีวิตามินอีช่วยบำรุงด้วยนะ ดูอ่อนโยนมากเลยล่ะ

face_scrub

9. One Swipe Glow Wipe Treatment Pads

            ตัวนี้เหมือนจะเป็นแผ่นเช็ดหน้าที่มีโทนเนอร์ในตัว เอาไว้เช็ดหลังจากที่เราทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้วนั่นเอง ใช้แค่สองสามครั้งต่ออาทิตย์ก็พอแล้ว

wipe_pad

10. Magic Micellar Cleansing Gel

            ตัวนี้เป็นทั้งคลีนซิ่งและเมคอัพรีมูฟเวอร์เหมือนกัน แต่มาในรูปแบบของเจล ถ้าวันไหนเหนื่อยๆก็แค่ใช้ตัวนี้นวดให้ทั่วผิวหน้าที่แห้งแล้วใช้สำลีเช็ดออกก็นอนได้เลย แต่ถ้าใช้เป็นคลีนซิ่งต้องล้างออกด้วยน้ำสะอาดนะ

micelar

            แค่สกินแคร์ก็มาครบครันเลยทั้งมาส์ก มอยซ์เจอไรเซอร์ บำรุงผิวหน้าและใต้ตา ทีนี้เราลองมาดูเครื่องสำอางกันบ้างดีกว่าจะมีอะไรให้เราได้ช้อปบ้าง

11. Like A Light Skin Tint

            เป็นทิ้นท์สำหรับผิวหน้า เรียกได้ว่าบางเบากว่ารองพื้นทั่วไป แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเราดูชุ่มชื้นและเรียบเนียนระหว่างวันด้วย สาวมิลลี่บอกว่าที่เลือกทำเป็นทิ้นท์เพราะยังอยากให้เห็นสีผิวเดิมของเราอยู่นั่นเอง และตัวทิ้นท์มีถึง 20 เฉดสีให้เลือกเลยทีเดียว

skin_tint

12. See You Never Concealer

            คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบา สำหรับปกปิดรอยคล้ำใต้ตา หรือรอยต่างๆบนผิวหน้า แต่ด้วยเนื้อที่บางเบาจึงทำให้ระดับการปกปิดก็น้อยตามไปด้วย แต่ก็ยังมีให้เลือกถึง 20 เฉดสีเหมือนกันนะ

concealer

13. Cheek Me Later Cream Brush

            บลัชออนเนื้อครีมที่ให้เมื่อลงบนผิวหน้าแล้วจะให้ฟินิชลุคเป็นแบบฝุ่น แต่สีก็ยังค่อนข้างติดทนอยู่นะ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ค่อนข้างออกไปทางโทนชมพูซะมากกว่า มิลลี่ยังบอกอีกว่าชื่อสีนั้นมาจากเพื่อนสนิทของเธอ และบลัชตัวนี้ยังใช้กับริมฝีปากได้ด้วยนะ

cheek_me_brush

14. Tint N Tame Brow Gel

            มาสคาร่าคิ้วแบบเจลที่จะช่วยให้คิ้วเราดูชัดขึ้นแต่อาจจะไม่คมเท่ากับการเขียน แถมมาพร้อมกับแปรงเล็กๆ เหมาะสำหรับสาวที่มีพื้นที่คิ้วน้อย เพราะไม่ทำให้เลอะเทอะ และยังเหมาะสำหรับลุคใสใสในวันสบายๆมากเลยล่ะ

brow_gel

ที่น่ารักมากๆเลยก็คือมีคลิปวิดีโอ skincare routine และ makeup routine จาก Millie ให้ดูด้วยล่ะ แอบเห็นว่าในคลิปแต่งหน้ามีมาสคาร่าและลิปกลอสที่ยังไม่วางขายด้วย คาดว่าหลังจากนี้น่าจะมีผลิตภัณฑ์อีกหลายตัวตามมาอย่างแน่นอน ส่วนใครที่กลัวว่าจะหาสีที่ใช่หรือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองไม่ได้นั้น หายห่วงได้เลย เพราะในเว็บไซต์จะมี Beauty Quiz ให้เราทำเพื่อหาผลิตภัณฑ์ที่ใช่และเหมาะกับผิวเราด้วย

และนี่ก็คือผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์ Florence by Mills ที่มีครบครันทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอาง โดยสาวมิลลี่ยังบอกอีกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีสารพาราเบน ไร้สารซัลเฟต ไม่มีน้ำหอม และเหมาะกับทุกสภาพผิว แถมยังเป็นวีแกนและไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยล่ะ ที่สำคัญคือถ้าซื้อสินค้าก็จะได้ช่วยบริจาคให้กับมูลนิธิ Olivia Hope ซึ่งเป็นมูลนิธิช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งที่เป็นเด็กด้วย เรียกได้ว่าป็นแบรนด์ที่ทั้งรักษ์โลกและทำเพื่อสังคมจริงๆ