คิมเบอร์ลี่เป็น Friend of cartier คนแรกของไทย

friend of cartier

Cartier เป็นแบรนด์จิวเวลรี่ระดับโลกที่มีอายุยืนยาวมากกว่า 100 ปี ซึ่งโดยปกติแล้วก็จะมีแบรนด์แอมบาสเดอร์หรือว่าทางแบรนด์จะเรียกว่า friend of cartier อยู่ทั่วทุกมุมโลก ซึ่งล่าสุดนั้นสาวไทยอย่างคิมเบอร์ลี่ก็ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในเพื่อนคนใหม่ของแบรนด์จิวเวลรี่ระดับโลกนี้ด้วยเช่นเดียวกันซึ่งถือว่าเป็นนักแสดงไทยคนแรกที่ได้มีโอกาสเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Cartier

เดิมที Cartier ก็เป็นแบรนด์จิวเวลรี่ที่ ทำจิวเวอรี่สวยๆออกมามากมายแต่เพิ่งจะมาได้รับความนิยมในประเทศไทยก็ไหนกำไลข้อมือ Love ซึ่งคนก็อาจจะเคยเห็นคุณหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีจากเหล่าบรรดาดารานักแสดงและเซเลบริตี้ของประเทศไทยที่ใส่ Collection นี้กัน ทั่วบ้านทั่วเมืองทำให้บรรดา ผู้ที่ชื่นชอบไฮแบรนด์ต่างก็อยากจะจับจองเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกัน

ซึ่งสาวคิมเบอร์ลี่เองก็สวมใส่กำไล Cartier และนาฬิกา Cartier อยู่เช่นเดียวกันซึ่งเราจะได้เห็นเป็นประจำใน IG ของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสวมใส่ในวันชิลๆหรือการเลือกสวมใส่ในวันที่เธอไปออกงานต่างๆ ถือได้ว่าเป็น Jewelry ที่อเนกประสงค์มากๆสามารถเข้าได้กับทุกชุดด้วยความที่เป็นกำไลสไตล์มินิมอลซึ่งไม่ได้มีรูปแบบที่ซับซ้อนอะไร แต่มีความหรูหรา ใส่แล้วก็ดูมีเสน่ห์ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขอแสดงความยินดีกับสาวคิมเบอร์ลี่ด้วยที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของสาวไทยได้สวมใส่ Cartier แบบสุดปัง สำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนที่สนใจจะสอยกำไลคาเทียมาไว้ในครอบครองแล้วเราก็อาจจะต้องเก็บตังค์กันสักนิดนึงเพราะว่าราคาก็เอาเรื่องอยู่ แต่ถ้าหากว่าคุณอยากจะได้ในราคาที่ถูกลงมาหน่อยก็สามารถที่จะลองมองหาสินค้า รีเซลดูก็ได้เพราะว่า ราคาก็จะถูกลงมาพอสมควรแถมมูลค่าก็ไม่ได้ตกลงมากถ้าหากว่าคุณต้องการจะขายต่อ แต่ถ้าจะพูดถึงในแง่ของการลงทุนนั้นก็อาจจะไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่เพราะว่าปัจจุบันนี้ Cartier ก็ยังคงผลิตและจำหน่าย Collection นี้อยู่ซึ่งทำให้ของยังสามารถที่จะหาซื้อได้แบบไม่ยากมากนัก

================================ w88 ============================