เซรั่มชาเขียวในตำนาน Innisfree Green Tea Seed Serum

Innisfree Green Tea Seed Serum

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกท่านวันนี้จะมารีวิวเจ้าเซรั่มที่ครองใจสาวๆวัยรุ่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง Innisfree Green Tea Seed Serum ที่ต้องขอตัวบอกก่อนเลยว่าแบรนด์นี้เป็นที่นิยมสำหรับหนุ่มๆสาวๆชาววัยรุ่นกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่วันนี้ ต้องมาสยบกับเซรั่มสุดฮิตที่หลายๆคนต่างติดใจอย่างเจ้า Green Tea Seed Serum มันจะปังอย่างไรนั้น ตามมาเลยจ้า 

Innisfree Green Tea Seed Serum เซรั่มรับผิวฟูดูสดชื่นสวยใส  

เข้าเรื่องเลยว่า เจ้าแบรนด์ Innisfree เป็นแบรนด์เครื่องสำอางของเกาหลีใต้ที่หลายๆตัวของเค้านั้นนับได้ว่าสรรค์สร้างความงามจากธรรมชาติล้วนๆ ก็คือว่าส่วนประกอบหลักๆของการทำครีมของแบรนด์นี้นั้น เค้าจะใส่ใจกับรายละเอียดต่างๆและนำวัตดุดิบหลักๆ ในการมาผสมนั้น นำมาจากธรรมชาติซะซ่วนใหญ่ จึงเป็นที่นิยม และถูกกับสภาพผิวหน้าชาววัยรุ่นอย่างเราๆกันอย่างปังปุริเย่

และในวันนี้แอดมินจะมารีวิว เจ้าตัวเด็ด ตัวดัง ตัวชูโรงของแบรนด์อินนิสฟรีเลยก็ว่าได้ กับเจ้า Green Tea Seed Serum ที่มีคุณสมบัติ หลักๆเลยก็มีส่วนผสมของกรดอะมิโน ที่จะคอยช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเพื่อนๆให้สวยฉ่ำเด้งถึง 16 ชนิด จากชาเขียวสายพันธุ์  “Beauty Green Tea” ซึ่งจะเข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปมากๆ แต่ไม่ใช่ชาเขียวที่นำมาชงชานะคะเพื่อนๆ ฮ่าๆๆๆ  โดยมีวัตถุประสงค์ในความสวยครั้งนี้ 3 อย่างเลยด้วยกัน ก็คือ

HYDROCKET : จะช่วยในการซึมลึกสู่ผิวได้ถึง 10 ชั้น ลงไปใต้เซลล์ผิวของเพื่อนๆ ซึ่งจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นที่สูญเสียไปจากขั้นตอนการคลีนซิ่งหน้า หรือล้างหน้านั่นเอง

HYDROLOCK : จะช่วยช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้าของเพื่อนๆได้อย่างยาวนานรวมกันถึง 8 ชั่วโมง ด้วยส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั่นก็คือสารสกัดจากน้ำมันสกัดของเมล็ดชาเขียวหรือเจ้า “Beauty Green Tea” นั่นเองที่จะคอยช่วยในการบำรุงผิวพร้อมให้ความชุ่มชื้นดุจว่าผิวของเพื่อนๆอุ้มน้ำอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

HYDROSPONGE : ตัวนี้นอกจากจะให้ความปังสองข้อที่ผ่านมา ในข้อนี้ยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ถึง 2 เท่ากันเลยทีเดียว เต็มเปี่ยมไปด้วยความชุ่มชื้นแบบจัดเต็มกว่าข้อสอง ซึ่งจะเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่สำหรับคนที่มีผิวแห้ง ผิวลอก หรือผิวธรรมดา ยันไปจนผิวผสม ก็สามารถทาหลายๆชั้นได้โดยที่ ไม่มัน ไม่เยิ้ม อย่างแน่นอน  ไปตำเลยจ้า เริ่ด! เริ่ด!

============================ ทางเข้า ufabet ========================