โทนเนอร์ที่เหมาะกับสาวผิวแห้ง KOSE SEKKISEI Lotion Excellent

kose sekkisei lotion excellent

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้จะพาไปรู้จักกับโทนเนอร์ตัวดังจากประเทศญี่ปุ่นที่ตอนนี้เข้ามามีบทบาทมากๆในประเทศไทยหรือที่เพื่อนๆทุกคนรู้จักกันในนามโทนเนอร์ผีดิบตัวดังนั้นเองค่ะ ก็คือ KOSE SEKKISEI Lotion Excellent

เหตุผลที่เค้าเรียกกันว่าโทนเนอร์ผีดิบก็เพราะว่าเป็นโทนเนอร์ที่ใช้เช็ดผิวหน้าแล้วทำให้ผิวหน้ามีความขาวกระจ่างใสทันทีและเห็นผลได้อย่างชัดเจนจนเหมือนผีดิบเลยนั่นเองค่ะก็เลยเป็นที่มาของชื่อนี้ ซึ่งเราเป็นผู้ชื่นชอบให้ผิวหน้ามีความขาวกระจ่างใสเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเนี่ยหลังจากได้เห็นกระแสต่างๆจึงไม่รอช้าค่ะพุ่งตัวไปซื้อมาอย่างรวดเร็วและวันนี้จะนำมารีวิวให้เพื่อนๆทุกคนได้นำไปประกอบการตัดสินใจก่อนที่จะไปซื้อมาใช้กันนะคะตามมาดูกันเลยค่ะ

KOSE SEKKISEI Lotion Excellent โทนเนอร์ที่จะเผยผิวสวยและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณ

สำหรับสาวๆชาวไทยหลายๆคนแน่นอนว่าปฏิเสธไม่ได้เลยใช่ไหมคะว่าชื่นชอบที่จะมีผิวหน้าที่มีความขาวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดีใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งตอบโจทย์กับเจ้าโทนเนอร์ตัวดังในตอนนี้นะคะหลายๆคนคงรู้จักกันแล้วในชื่อ โทนเนอร์ผีดิบนั่นเอง

เป็นโทนเนอร์สัญชาติญี่ปุ่นนะคะที่มาดังในประเทศไทยในตอนนี้มากๆเพราะมีคนหยิบยกขึ้นมารีวิวหลังจากใช้กันมากมายเลยทีเดียวหลายๆคนก็เคลมมาว่าเจ้าตัวนี้ทำให้ผิวหน้าขาวขึ้น 1-2 ระดับกันเลยทีเดียวเชียว วันนี้ได้มาแล้วจึงจะมาลองรีวิวให้เพื่อนๆชมกันนะคะ

ตัวโทนเนอร์เนี่ยได้มาเนื้อจะค่อนข้างเข้มข้นมากๆไม่ค่อยเหมือนโทนเนอร์ทั่วไปนะคะที่จะเป็นน้ำเหลวๆ เมื่อใช้แล้วจะมีความหนึบบนใบหน้ารู้สึกว่าเขามอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ ใช้ไป 1 คืนรู้สึกได้ทันทีเลยว่าเขาทำให้ผิวแลกระชับแน่นขึ้นผิวใสขึ้นและหน้าสว่างขึ้นจริงๆค่ะ

สำหรับสาวๆที่มีความผิดแห้งมากๆอาจจะต้องมี Essence ตามมาด้วยนะคะเพื่อที่จะบำรุงให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน เพราะตัวนี้เขาจะลดความเป็นหน้ามันอีกด้วย หลังจากลองใช้ไปประมาณ 2 อาทิตย์นะคะตกใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆเพราะรู้ได้ทันทีว่าหน้าขาวกว่าคอมีอยู่จริงค่ะเพราะเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้ช่วยให้ผิวหน้าเนี่ยปรับระดับสีผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจนเพื่อนๆทักว่าไปทำอะไรมาหน้าขาวจังเลยนะคะ เหมาะสำหรับสาวๆที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสค่ะ แนะนำตัวนี้เลยค่ะต้องโดนกันนะค้า

==================================== w88 =====================================