ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ Lancome TONIQUE CONFORT เข้าช่วยปรับสภาพผิว

Lancome TONIQUE CONFORT

โทนเนอร์ที่จะมาเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกพร้อมทั้งยังทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดเพื่อให้ผิวคุณเนียนนุ่มสดชื่นสะอาดและสบายผิว “Lancome TONIQUE CONFORT”

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคน Admin มีผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกที่เหมาะมาก ๆ สำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวแห้ง กับเจ้าตัวนี้เล โดยที่เจ้าตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่เนียนนุ่มราวกับผ้าไหม เพื่อที่จะทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งยังช่วยเติมความสดชื่นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของดอกยี่หร่าทีจะปรับสภาพผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้นอุ้มน้ำ และยังทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่มสดชื่นมากยิ่งขึ้น

ที่สำคัญยังประกอบไปด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้ง และสวีทอัลมอนด์  ที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้สะอาดเปล่งประกายพร้อมกับความสดใส และยังช่วยให้ผิวแห้งนั้นนุ่มชุ่มชื้น และกระชับรูขุมขนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ที่สำคัญนะคะยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปอีกด้วย

บอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ที่เหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง เพราะว่าตัวนี้จะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจ ตามมาอ่านรีวิวของ Admin กันเลย

Lancome TONIQUE CONFORT
Lancome TONIQUE CONFORT

Lancome TONIQUE CONFORT เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อให้ผิวหน้าไม่แห้งไม่ลอก และทำความสะอาดผิวหน้าได้ลึกถึงชั้นรูขุมขน

เป็นโทนเนอร์ลูกรักอีก 1 ตัวของ Admin เลย โดยที่เจ้าโทนเนอร์ตัวนี้ มาในรูปแบบของแพ็คเกจขวดสีชมพูน่ารักมาก ๆ และเนื้อโทนเนอร์ของเขาก็มีความเป็นสีชมพูอ่อนนิด ๆ มีกลิ่นหอมมาก ๆ เลยทีเดียว วิธีการใช้เพียงแค่หยดโทนเนอร์ใส่สำลีพอประมาณ จากนั้นก็เช็ดลงบนใบหน้าเขาจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกเลย

หลังจากที่ Admin ได้ลองใช้ ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวหน้ามีความชุ่มชื้นมากขึ้นเป็นอย่างมากเลย หลังจากที่ได้ลองใช้แล้วจะรู้สึกได้เลยว่าเขาทำความสะอาด และปรับสภาพผิวหน้าของเราให้แข็งแรง พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปจริง ๆ และยังช่วยให้ผิวหน้าไม่เกิดอาการแห้ง หรือลอกได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วย เหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่ชอบมีปัญหาผิวหน้าแห้ง หรือลอก เจ้าตัวนี้เขาบอกว่าต้องซื้อมาลองจริง ๆ

โทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย Boots Fragrance Free Gentle Toner โทนเนอร์สูตรพิเศษลดอาการแพ้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o