Laneige Lip Sleeping Mask ลิปมันที่ทำมาช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งหรือหลุดลอกเป็นขุย

Laneige Lip Sleeping Mask

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยทำให้ทั้งผิวหน้า และผิวปากแห้งไปตาม ๆ กัน วันนี้จะมาบอกต่อของที่ใช้แล้วชอบมาก ๆ ถึงขนาดที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลากันเลยทีเดียว นั่นก็คือเจ้า “ Laneige Lip Sleeping Mask ” ตัวนี้นั่นเอง

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคนวันนี้แอดมินจะมารีวิวลิปมันในตำนาน ว่าดีจริงสมคำร่ำลือหรือเปล่า ขอบอกก่อนเลยว่าตัวแอดมินเองเป็นคนที่มีริมฝีปากแห้งมาก ๆ ใช้ลิปมันมาหลากหลายยี่ห้อมาก ๆ ก็ยังไม่เปิดตัวที่จะทำให้ประทับใจเลย ไม่ว่าจะกินน้ำให้เยอะก็ยังไม่ช่วยอะไรอยู่ดี เวลาทาลิปแล้วปากลอกทำให้หมดความมั่นใจกันเลยทีเดียวเชียว แอดมินได้มาเจอกับเจ้าตัวนี้ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่ามันดียังไง ไปชมกันเลย

Laneige Lip Sleeping Mask
Laneige Lip Sleeping Mask

“ Laneige Lip Sleeping Mask ” มันจะช่วยเรื่องความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของคุณ แก้ปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำและแห้งแตก ตกร่อง

เพื่อนหลายคนคงเจอกับปัญหาที่ทาลิปแล้วลิปสติกตกร่องกันใช่ไหม สาเหตุที่มันเกิดขึ้นก็เพราะว่าเรามีริมฝีปากที่แห้งนั้นเอง ส่วนทางแก้บ้างก็บอกให้ทาลิปมันบ้างก็บอกให้ดื่มน้ำเยอะ ๆ ซึ่ง แอดมินลองมาหมดทุกอย่างแล้ว ขอบอกเลยว่าช่วยได้น้อยมาก ๆ เหลืออาจจะแอดมินเป็นคนที่ผิวแห้ง และริมฝีปากแห้งมาก ๆ

เพื่อนคนไหนมีปัญหาเดียวกันกับแอดมินขอบอกว่าไม่ต้องกังวลใจไป เพราะว่าวันนี้แอดมินมีไอเท็มเด็ดที่ใช้แล้วชอบมาก ๆ ขอบอกว่ามันดีมาก ผลลัพธ์ที่ได้เกินคาดมาก ๆ ด้วยความที่เป็นลิปมันเนื้อมาส์ก เนื้อลิปจะมีความเป็นเจล ๆ เยลลี่ ๆ สำหรับแอดใช้ทาก่อนนอน ตื่นมาคือริมฝีปากชุ่มชื่นมาก ๆ แพ็กเกจเข้ามาในรูปแบบเป็นกระปุกสีชมพู มีไซส์ทดลองกับไซส์จริง แอดได้มาเป็นแบบไซส์จริงขนาด 20 กรัม มีที่ตักลิปแถมมาด้วย

ทางแบรนด์เขาเคลมมาว่า เป็นมาร์คที่พลิกฟื้นเรียวปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ในข้ามคืน สำหรับใครที่มีปัญหาริมฝีปากแห้งหนัก ๆ แบบแอด สามารถลงก่อนทาลิปสติกได้ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นมากจริง ๆ แถมตอนนี้มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 กลิ่นด้วย ในขนาด20กรัม ราคาจะอยู่ที่ 700 บาท ซึ่งถือว่าราคาแอบแรงอยู่เหมือนกัน แต่ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่ามาก ๆ แอดขอแนะนำให้ไปตำกันเลยซิส

BIOTHERM Blue Therapy Cream-in-Oil เติมเต็มผิวหน้าให้ฟื้นคืนสภาพผิว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

บทความรีวิวจาก sagame66

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o