Thayers Unscented Witch Hazel Toner ตำนานโทนเนอร์ที่ดีที่สุดกว่า 100 ปี

Thayers Unscented Witch Hazel Toner

 รีวิวโทนเนอร์ควรมีติดบ้าน “ Thayers Unscented Witch Hazel Toner ”

เพื่อน ๆ ทุกท่าน แอดมินจะมารีวิว โทนเนอร์ ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าหลังล้างหน้านั่นเอง และโทนเนอร์นั้นมีหลากหลายแบรนด์มาก ๆ ในตอนนี้ แต่เราจะมารีวิวเจ้าโทนเนอร์ตัวเด็ดตัวดัง ที่มีอายุนานมาก ๆ แล้ว  นั่นก็คือแบรนด์ Thayers นั่นเอง 

เป็นแบรนด์ Skin Care ออแกนิคจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งมากว่า 100ปี!! และวันนี้แอดมินจะพาไปรู้จักกันเลยจ้า!!

Thayers Unscented Witch Hazel Toner
Thayers Unscented Witch Hazel Toner

“ Thayers Unscented Witch Hazel Toner ” โทนเนอร์ เพื่อผิวแพ้ง่าย ยันผสม

เข้าเรื่องเลยว่า ก่อนอื่นแอดมินต้องเกริ่นก่อนเลยว่าเจ้าแบรนด์ Thayers นั้น เป็นแบรนด์ที่มีโทนเนอร์หลากหลายสูตร และทุกสูตรนั้นมีส่วนผสมหลักของ Witch Hazel นั่นก็คือ พืชชนิดหนึ่งที่จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่ในผิวยาวนาน

โดยมี Tannin ที่ดีต่อผิวที่เป็นสิว หรือแพ้ แดง ต่างๆ เจ้าตัว Thanin จึงดิ่งตรงเข้าช่วยสมานแผล และยังต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อรา และแบคทีเรียทำให้โทนเนอร์ของ Thayers นั้น เป๊ะอังอลังเว่อร์ออกมาอีกหลายสูตรด้วยกัน

และในวันนี้แอดมินจะมาพูดถึงเจ้าตัวนี้ นั่นก็คือ โทนเนอร์ปรับสภาพผิวสูตรที่ไม่มีน้ำหอม หรือกลิ่นใด ๆ ผสมอยู่เลย เป็นความออร์แกนิก 100% สำหรับผู้ที่แพ้หนักมากจริง ๆ ซึ่งนางจะช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน อย่างไว้ใจได้ เนื่องจากเป็นตัวที่บอบบางมาก ๆ สำหรับคนบอบบางแพ้ง่ายทุกสิ่ง เอฟรี่ติง โดยเฉพาะ แถมนางยังช่วยลดปัญหาสิวกวนใจต่างๆที่มาเกิดขึ้น  และถึงแม้จะช่วยในเรื่องของสิวไม่ทัน แต่นางก็ยังสามารถตามไปเก็บตกกับเจ้าจุดด่างดำ และน้ำมันส่วนเกิน ได้อย่างดีเป็นพิเศษได้อีกด้วย

ซึ่งเจ้าตัวนี้ เป็นSkin Care สูตรเบสิคมาก ๆ ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ต้องการปรับสมดุลผิว สูตรนี้จะไม่มีกลิ่นใดๆทั้งสิ้น เหมาะกับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ซึ่งใครที่กำลังเผชิญอยู่กับปัญหาที่แอดมินได้กล่าวไป

ขอให้เพื่อน ๆ เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม แล้วไปจัดเจ้าตัวนี้กันมาเช็ดๆถู ๆตบ ๆ ก็คุ้มเกินคุ้มละจ้า ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด หรือจะสูตรไหนที่แอดมินได้รีวิวไปแล้ว คิดว่าสูตรไหนเหมาะกับตัวเองก็จะรอช้าอยู่ใย รีบไปตำด่วนนนน เด็ดจริง เด็ดจังเป๊ะปังอลังสุด ๆ ไปเลยจ้าเพื่อน ๆ

สามารถหาซื้อได้ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ จนกระทั่งเดี๋ยวนี้มีขายใน Watsons Tops เป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่าความสวยอยู่ไม่ไกลกันเลยทีเดียวจ้า!!!!!!!!

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o