THREE Balancing Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์ขั้นเทพในตำนาน

THREE Balancing Cleansing Oil

ไอเท่มลับสู่การทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก “THREE Balancing Cleansing Oil”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่านต่อจากที่แอดมินจะมารีวิว คลีนซิ่งออยล์ล้างหน้าที่สะอาดหมดจดจนหลายๆคนต่างหมายปองแล้วไปสอยมากันคนละ 1 ด้วยรูปลักษณ์หน้าตาที่ดูพรีเมี่ยมสุดๆกับสีของออยล์ที่บอกได้เลยว่าแปลกแหวกแนวกว่าแบรนด์อื่นแน่ๆ

เนื่องจากส่วนผสมของออยล์นี้สกัดมาจากธรรมชาติล้วนๆบอกได้เลยว่าแต่ละอย่างนั้นแค่ได้ยินชื่อก็ชวนผิวใสกันไปแล้วจ้า!!! พลาดกันไม่ได้เลยเด็ดขาดสาวๆหลายๆคนอาจจะรู้จักดีกับ “THREE Balancing Cleansing Oil”

THREE Balancing Cleansing Oil คลีนซิ่งออยขั้นเทพอันดับ 1 ครองใจสาวๆผิวใส

เพื่อนๆหลายๆคนรวมทั้งแอดมินน่าจะเจอกับปัญหาการใช้สำลีเช็ดหน้าแล้วไม่สะอาดบ้างล่ะ เช็ดแล้วยังรู้สึกหนักหน้าบ้างล่ะ เช็ดแล้วสิวผดขึ้นบ้างล่ะ โอ้ยยย!!!! ปัญหาสารพัดสารเพ ที่ถาโถมเข้ามาเพียงแค่ปัญหาเล็กๆจากการเช็ดหน้า

แต่เดี๋ยวก่อนถึงจะเป็นปัญหาเล็กๆแต่เรื่องมันไม่เล็กเลยนะจ้ะ กับการที่จะทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอย่างล้ำลึก เพราะนั่นคือหัวใจหลักสำคัญของผิวหน้าที่ดีเลย เพราะฉะนั้นการหาอะไรมาเช็ดเพื่อเคลียร์ผิวหน้าเพื่อเอาสิ่งสกปรกต่างๆหรือคราบเมคอัพที่ติดอุดตันตามรูขุมขนออกไปนั้นจะต้องหากันดีๆเลยล่ะ เพราะถ้าเจอของดีก็ดีไป แต่ถ้าเจอของไม่ดีนอกจากหน้าจะไม่สะอาดแล้วยังทำผิวหน้าเราเหี่ยวย่นแล้วก็อุดตันรูขุมขนเกิดหลายๆปัญหาตามมาอีกแน่นอน

และวันนี้แอดมินจะมาบอกเคล็ดลับแห่งการทำความสะอาดผิวในขั้นแรกที่สาวๆหลายต่อหลายคนต่างติดใจในความเคลียร์สิ่งสกปรกออกมาและไหนจะกลิ่นที่หอมหวนด้วยสมุนไพรต่างๆ และสีที่ดูน่าจะนำมาเช็ดหน้าเสียจริงๆด้วย “THREE Balancing Cleansing Oil” ตัวนี้มีออยล์เด่นๆ ที่หลายๆแบรนด์มองข้ามและไม่ได้มี ใส่มาเยอะมากๆ ซึ่งสรรพคุณของออยล์แต่ละตัวที่ทางแบรนด์ THREE ใส่มาให้ก็โดดเด่นและหลากหลาย

ทำให้นอกจากจะทำความสะอาดผิวแล้วยังช่วยบำรุงผิวได้หลายเรื่องบอกเลยว่าคุ้มมากกก!! เช่น Argan Oil, Rosehip Oil,  Grape Seed Oil น้ำมันเมล็ดชา และน้ำมันเมล็ดลูกเดือยที่ทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิว ปลอบประโลมผิวจากผิวอักเสบ  แดง แสบ และช่วยปกป้องผิว ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยเช่นกัน แอดมินพูดเลยว่า ตัวคลีนซิ่ง

“THREE Balancing Cleansing Oil” เด็ดที่สุดจนหากถ้าจะเสิร์ชหารีวิวออยล์คลีนซิ่งเพื่อนๆก็คงจะเจอเจ้าตัวนี้แหละขึ้นมาอันดับต้นๆอย่างแน่นอน ขนาดแอดมินยังหลงรักเลยยย แล้วใครจะทนไหวเล่า รีบไปตำกันมาเลยจ้าซิสสสส ส่วนราคานั้นแอดมินขอกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ๆก่อนจ่ายเลยนะจ้ะ แต่ก็พร้อมสู้! เพื่อความสวย  สนนราคาอยู่ที่ 1,800 บาท 200 ml จ้า

============================ sa gaming ============================