น้ำตบแพลงก์ตอนในตำนาน Biotherm “Life Plankton Clear Essence”

Life Plankton Clear Essence

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่านวันนี้แอดมินจะมารีวิวเจ้า น้ำตบที่ใครๆก็ต่างอยากจะลิ้มลองกัน หรือไม่ก็เป็นน้ำตบในดวงใจใครหลายๆคน เพราะว่าเจ้าตัวนี้เป็น Counter Brand ที่ครองใจหนุ่มๆ สาวๆกันมาอย่างยาวนานไม่ใช่แค่น้ำตบตัวนี้ แต่ว่ามีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายสูตรที่ฉ่ำจนมงลงไม่แพ้กัน แต่วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเจ้าตัวตำนานที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่าง Biotherm Life Plankton Clear Essence จะปังไม่ปัง จะแซ่บไม่แซ่บ ต้องตามแอดมินกันมาเลยจ้า

Biotherm Life Plankton Clear Essence” น้ำตบสร้างผิวแข็งแรง จนน่าอัศจรรย์

ก่อนอื่นแอดมินต้องมาพูดถึงกับเจ้าแบรนด์ “Biotherm” กันก่อนเลยว่าแบรนด์นี้ได้กำเนิดขึ้น ที่ Pyreness เทือกเขาแห่งนึงในประเทศฝรั่งเศส โดยเทือกเขาแห่งนี้เป็นแหล่งที่มาของแหล่งน้ำแร่ร้อนที่เป็นที่ยอมรับในคุณประโยชน์ที่มีต่อผิวและสุขภาพ

โดยมีนักชีววิทยาของทางแบรนด์ “Biotherm” ได้ค้นพบสิ่งมีชีวิตที่อยู่ในน้ำแร่ร้อนแห่งนี้ชนิดนึง และทำการหาข้อมูลค้นคว้าวิจัยถึงคุณประโยชน์ของสิ่งที่ค้นพบเจอ นั่นก็คือ Thermal Plankton หรืออินทรีย์สารในน้ำแร่ร้อน ซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับเซลล์ผิว ซึ่งทางนักชีววิทยาของทางแบรนด์จึงได้พบว่าเจ้าตัว Thermal Plankton มีประสิทธิภาพสูง ในการกระตุ้นกลไกตามธรรมชาติของเซลผิวให้กลับสู่สมดุล ผิวจึงมีสุขภาพแข็งแรงสดใส

นั่นจึงเป็นที่มาว่าผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ “Biotherm” ส่วนใหญ่มีส่วนผสมหลักคือ Life Plankton เป็นจุดขายนั่นเอง ซึ่งวันนี้แอดมินจะมาแนะนำเจ้าตัวน้ำตบแพลงก์ตอนในตำนาน ซึ่งเจ้าตัวนี้  มีส่วนผสมของ life plankton อยู่สูงถึง 5% โดยเป็นความเข้มข้นสูงสุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทาง “Biotherm”และสูตรนี้จะช่วยในเรื่อง ฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นดูอ่อนเยาว์ลงภายใน 8 วัน และยังมีส่วนในการช่วยลดการอักเสบของผิว ไม่ว่าจะอักเสบจากการทำเลเซอร์มา หรือว่าผิวหน้าไหม้จากแสงแดด หรือเหล่าบรรดาสิวที่ขึ้นมากวนใจบนใบหน้าเรา       ทำให้ผิวหน้าของเรานั้นดูแข็งแรงขึ้น  รู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวอิ่มเอิบ ดูเปล่งปลั่ง

กระจ่างใส รอยแดงดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด ถ้าไม่ว่าแอดมินอย่างโน้นอย่างนี้แอดมินพูดเลยว่า หน้าชุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ตบจริงๆ ฮ่าๆๆ ผิวอุ้มน้ำดีมากก รอยดำรอยแดงจากสิวที่อักเสบ ตื่นมาหายหมดเลยอย่างน่าอัศจรรย์ ทั้งนี้ก็แล้วแต่สภาพผิวของบางคนด้วยนะคะ ใครใช้ไม่เข้ากับหน้าแพ้ไปเลยก็มีเด้อ อย่างไรก็ดี แอดมินแนะนำว่าให้ซื้อตัวเทสเตอร์มาลองใช้กรุบๆก่อน เพราะขนาดจริงราคาก็แอบแรงอยู่น้า

============================== ufabet1688 =========================