ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวหน้า BIOTHERM Skin Oxygen Oxygenating Lotion

BIOTHERM Skin Oxygen Oxygenating Lotion

BIOTHERM Skin Oxygen Oxygenating Lotion ปลดปล่อยผิวจากสิ่งสกปรก พร้อมทั้งปรับสมดุล และคืนความเปล่งปลั่งให้ผิวเพื่อเผยผิวให้ดูกระจ่างใส 

โลชั่นบำรุงผิว สูตรใหม่ ที่จะช่วยปรับสมดุลผิวที่บอบบางดุจน้ำผสานพลังจากออย 7 ชนิดด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเข้มข้นถึง 99 เปอร์เซ็นต์

มารู้จักกับโลชั่นดาวเด่นประจำชุดผลิตภัณฑ์ Skin Oxygen กับโลชั่นบำรุงผิว บอกเลยว่าโลชั่นตัวนี้เป็นสูตรใหม่ของเขาเลย เขาสร้างขึ้นมาเพื่อให้นำมาปรับสมดุลผิวที่บอบบางของสาว ๆ ใครที่กำลังมีปัญหาผิวหลาย ๆ อย่างอยู่ใช้โลชั่นตัวนี้เพื่อปรับสมดุลผิวให้กลับมาแข็งแรง พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ขอบอกว่าดีมาก ๆ และเขาอ่อนโยนมาก ๆ เพราะเขามีส่วนผสมจากธรรมชาติเข้มข้นถึง 99 เปอร์เซ็นต์เลย เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังสนใจอยู่วันนี้ Admin จึงหยิบยกขึ้นมารีวิวให้เพื่อน ๆ ฟังใครที่พร้อมแล้วตามกันมาเลย

BIOTHERM Skin Oxygen Oxygenating Lotion
BIOTHERM Skin Oxygen Oxygenating Lotion

“ BIOTHERM Skin Oxygen Oxygenating Lotion ” โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำที่จะช่วยปรับสมดุลผิวของคุณ ให้กลับมาแข็งแรงดูอิ่มน้ำอย่างอ่อนโยน

ก่อนที่เราจะลงครีมบำรุงต่าง ๆ มากมาย ขอบอกเลยว่าอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ นั่นก็คือ การเตรียมความพร้อมให้กับผิวหน้าของเราพร้อมรับการบำรุง วันนี้ Admin จึงมีไอเทมดี ๆ มาฝากเพื่อน ๆ ที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถเตรียมความพร้อมให้กับผิวหน้าปรับสมดุลผิวหน้าให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปนั่นเอง

โลชั่นบำรุงผิวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดพิเศษ บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้จะมาขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า พร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลผิว และคืนความเปล่งปลั่ง แถมยังช่วยเผยผิวกระจ่างใสให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย บอกเลยว่าที่สำคัญเขายังอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ เพราะเขาเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% ทีเดียว Admin ได้มาลองใช้แล้วรู้สึกรักมาก ๆ วิธีใช้ก็ไม่ยากเลยเพียงแค่ใช้ในขั้นตอนแรกหลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ ใช้โลชั่น 2-3 หยดลงบนฝ่ามือ หรือจะใช้ลงบนสำลีก็ได้ เสร็จแล้วก็กดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า หรือเช็ดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้านั่นเอง

หลังจากใช้ไปประมาณ 2 อาทิตย์ รู้สึกได้ทันทีเลยว่าความมันส่วนเกินบนใบหน้ามีความลดลงอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนกระชับขึ้น และผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ขอบอกว่าเป็นโลชั่นบำรุงผิวที่นอกจากจะปรับสมดุลผิวแล้วยังช่วยให้ผิวหน้าแลดูสวยขึ้นอีกด้วย และไม่ระคายเคืองต่อผิวเลย Admin ขอแนะนำเพื่อน ๆ ที่สนใจลองหาซื้อมาใช้กันนะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ฝากขั้นต่ำ100

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o