มาส์กรากโสม Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask

สาว ๆ หลายคนคงต้องการการบำรุงผิวหน้าที่ล้ำลึก ใช่ไหม? ในปัจจุบันแค่ทาครีมคงไม่พอ คงต้องหันมาพึ่งพามาส์กหน้ากันแล้วล่ะ ‘ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask ’ มาส์กหน้าสัญชาติเกาหลีแท้ ที่เป็นมาร์คแผ่นเนื้อครีมจากรากโสมเข้มข้น ที่จะทำให้คุณติดใจ

ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังถึง 8 เท่าของ Compound K จากรากโสมทำให้มาส์ก กลายเป็นขวัญใจของสาวเกาหลี

กลับมาพบกับแอดมินกันอีกครั้ง แอดมินจะมาบอกต่อสิ่งดี ๆ ที่จะช่วยกอบกู้ผิวหน้า ฟื้นฟูผิวหน้าและลดเลือนริ้วรอยด้วย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยเทคโนโลยีอันเหนือชั้นของ Sulwhasoo ได้สรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่ของมาส์กหน้าขึ้นมา ซึ่งรับรองว่าทุกคนที่ได้ลองใช้จะต้องหลงรักไปเหมือนกับแอด

โดยตัวมาส์กจะแบ่งออกเป็นสองส่วนเพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของคุณอีกด้วย

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask
Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask

‘ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask ’ นวัตกรรมใหม่ของมาส์กหน้า มาส์กเนื้อครีมจากรากโสมเข้มข้นที่จะมาช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกให้กับผิวหน้าของคุณ

หลาย ๆ คนคงเคยอยากแก้ปัญหาผิวภายในชั่วข้ามคืนกันใช่ไหม แต่เป็นเรื่องที่ยากมากเพราะ ทั้งโบกครีม และเซรั่มก็แล้วผิวหน้าก็ยังดีขึ้นไม่ถึงในระดับที่เราพอใจ โดยตัวมาส์กจะแบ่งออกเป็นสองส่วนเพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของคุณอีกด้วย

วันนี้แอดมินมีมาส์กหน้าดี ๆ มาแนะนำที่จะทำให้ทุกคนตกใจกับผลลัพธ์ที่ได้ภายในชั่วข้ามคืน มาส์กสัญชาติเกาหลีแดนกิมจิ ที่เป็นสารสกัดมาจากโสมเข้มข้น สรรค์สร้างมาเพื่อแก้ปัญหาผิวฟื้นฟูดูแลผิวอย่างล้ำลึก และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย แบบเร่งด่วนอีกด้วย

โดยมีอนุภาคขนาดเล็กเพื่อกักเก็บคุณค่าของสารบำรุงพร้อมกับทำให้ผิวสบาย และยังช่วยให้เนื้อครีมที่เข้มข้นซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยที่ Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask หนึ่งแผ่นนั้นให้ความเข้มข้น มากกว่า Concentrated Ginseng Renewing Cream EX ถึง 8 เท่าทีเดียวเชียว เค้าทำมาเพื่อเติมให้ผิวนุ่มอิ่มฟู ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ มีขาวกระจ่างใสและลดการอักเสบของผิว

วิธีใช้ไม่ยากเลยค่ะเพียงแค่มาร์คทิ้งไว้บนหน้า 20 นาที หรือใครจะสะดวกมาส์กแล้วนอนได้เลย ตื่นมาขอบอกว่าหน้านุ่มอิ่มฟูสุด ๆ แอดได้มาในราคากล่องละ 3,650 บาท 1กล่อง มีทั้งหมด5แผ่น (แผ่นละ18กรัม)  ราคาแอบแรงอยู่นะทุกคน แต่แอดมินขอบอกเลยว่าถ้าเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้คงต้องยอมจ่ายเค้า อิอิ อย่าลืมไปหาซื้อมาลองใช้กันนะคะซิส

น้ำตบ Origins Mega Mushroom น้ำตบที่สยบได้ทุกปัญหา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิตจาก sagame66

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o