ETUDE HOUSE Dear Darling Water Gel Tint ลิปทินท์เนื้อเจลปรับสูตรใหม่

ETUDE HOUSE Dear Darling Water Gel Tint

ผลิตภัณฑ์ลิปทินท์ “ ETUDE HOUSE Dear Darling Water Gel Tint ” ที่ทาได้ทั้งแก้ม และปาก สินค้าขายดีลำดับต้น ๆ

เพื่อน ๆ หลายคนคงเคยรู้จัก หรือเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Etude House กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ  ขอบอกว่าเขาเป็นแบรนด์ชั้นนำอันดับต้น ๆ ของประเทศเกาหลีเลยล่ะ ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ถูกใจและลองใจสาวชาวไทยของเรามาเนิ่นนาน

วันนี้ Admin จะหยิบยกเครื่องสำอาง 1 อย่างของแบรนด์นี้มา ลิปทิ้นที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์นี้เลย แถมเขายังปรับสูตรมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่ที่เริ่มทำผลิตภัณฑ์นี้มา เปลี่ยนทั้งแพ็คเกจ และสูตรเพื่อค้นหาสูตรที่ดีที่สุด และเหมาะกับสาว ๆ ที่สุดนั่นเอง

ซึ่งเขาเปลี่ยนแพคเกจใหม่ และปรับสูตรขึ้นมาใหม่ Admin จึงจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ที่เคยได้ลองใช้สูตรเก่า หรือใครที่ยังไม่ลองใช้ให้เปิดใจ และนำไปประกอบการตัดสินใจเผื่อใครจะลองหาซื้อไปใช้

ETUDE HOUSE Dear Darling Water Gel Tint
ETUDE HOUSE Dear Darling Water Gel Tint

“ ETUDE HOUSE Dear Darling Water Gel Tint ” ลิปทินท์เนื้อเจลที่ให้ความชุ่มชื้น และสีที่ชัดติดทน ผสมผสานไปด้วยสารสกัดจากผลไม้นานาชนิด

สาว ๆ คนไหนที่ชอบ และรักการแต่งหน้าที่ดูธรรมชาติบางเบา หรือใครที่อยู่บ้านสบาย ๆ ไม่อยากแต่งหน้า แต่ว่าไม่อยากหน้าซีดจนเกินไป Admin ขอแนะนำลิปทิ้นเนื้อเจล ลิปทินท์ตัวดังของประเทศเกาหลีที่สามารถทาได้ทั้งริมฝีปาก และแก้ม แถมมีกลิ่นหอมมาก ๆ ไม่ทำให้หน้าเป็นสิวอีกด้วย

สามารถใช้ได้ในวันสบาย ๆ หรือในวันที่ต้องการแต่งหน้าที่ดูธรรมชาติ เพราะลิปทินตัวนี้ให้ความเป็นธรรมชาติมาก ๆ แต่สีสวยเม็ดสีแน่น และราคายังถูกมาก ๆ อีกด้วย เพียงแค่แท่งละ 200 บาทเท่านั้น

ลิปทินท์ตัวนี้เขาปรับปรุงสูตรขึ้นมาจากสูตรเก่าของแบรนด์ เพื่อเพิ่มความติดทนมากยิ่งขึ้น และยังควบคู่ไปกับบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งแตกนั่นเอง แถมยังเพิ่มสีสันมาให้เลือกถึง 14 สีด้วยกัน และด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ โดยสกัดมาจากผลไม้นานาชนิดจึงไม่ทำให้ริมฝีปากดำคล้ำแน่นอน

วิธีการใช้ก็ไม่ยากเลย เพื่อน ๆ เพียงแค่ลงลิปมันบนริมฝีปาก จากนั้นทาครีมลงบนริมฝีปาก โดยเริ่มทาจากด้านในแล้วค่อยเกลี่ย ๆ ออกมาด้านนอก เท่านี้ได้ลุกที่สวยหวานใสเหมือนสาวเกาหลีแล้ว

และที่สำคัญยังนำไปทาแก้มได้อีกด้วย เพียงแค่นำไปแต้มที่แก้มเบา ๆ แล้วใช้นิ้วกลางกับนิ้วนางเกลี่ยให้ทั่วหน้าแก้ม เท่านี้ก็จะให้ความรู้สึกเหมือนแก้มอมชมพูมาจากธรรมชาติแล้ว แถมยังมาด้วยราคาถูกขนาดนี้ Admin ขอแนะนำให้เพื่อนๆไปจัดกันมาคนละ 2-3 แท่งแล้วล่ะ

รีวิวสกินแคร์ตัวดัง Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Essence ฟื้นฟูผิวหน้าด้วยการบำรุง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ufa168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o