St. Ives ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าจากธรรมชาติ 100%

st ives

เดี๋ยวนี้เวลาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าต่างๆเขาจะเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักกันแล้วล่ะ ในเบื้องต้นก็จะเลี่ยงพวกแอลกอฮอลล์และพาราเบนก่อน แล้วยิ่งถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ 100% ก็จะยิ่งดีเข้าไปใหญ่ วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ St. Ives ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าจากธรรมชาติ 100% นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา แถมยอดขายก็เป็นอันดับ 1 แล้วก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาว Gigi Hadid นางแบบชื่อดังเลือกใช้ด้วยนะ ใครอยากหน้าใสหน้าเด็กแบบสาวจีจี้ก็ลองมาดูกันเลยว่าเขามีอะไรให้เราเลือกใช้กันบ้าง

ผลิตภัณฑ์ St. Ives

Facial Scrub

ตัวแรกที่จะแนะนำและเป็นสินค้าขายดีสุดๆของแบรนด์เลยก็คือสครับนั่นเอง เขามีทั้งสครับหน้าและสครับตัวเลยนะ แต่เราจะมาพูดถึงสครับหน้ากัน ซึ่งสครับของเขาจะมีทั้งหมด 6 สูตรด้วยกัน เราลองไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละสูตรเขามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

1. Fresh Skin Apricot Scrub ตัวนี้เป็นสูตรดังยอดฮิตของแบรนด์เลย สาวๆทั่วโลกรู้จักกันดี ช่วยให้ผิวหน้าเราสดชื่น ขจัดสิ่งสกปรกรวมไปถึงเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน เพราะสูตรนี้มีสารสกัดจากแอปริคอต กลิ่นหอมละมุนช่วยให้ผ่อนคลาย และผิวหน้าไม่แห้งตึงหลังจากสครับด้วยนะ ในส่วนของเม็ดบีดส์นั้นมีขนาดไม่ค่อยเล็กแต่ละเอียดมาก ทำให้ไม่บาดหน้าอย่างแน่นอน

St. Ives

2. Gentle Smoothing Oatmeal Face Scrub & Mask ตัวต่อมาเป็นสูตรโอ๊ตมีล มีส่วนผสมสกัดจากข้าวโอ๊ตและน้ำผึ้ง กลิ่นหอมมากกกก สูตรนี้เมื่อสครับเสร็จแล้วยังสามารถมาส์กทิ้งไว้ได้ 5-7 นาทีเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ด้วยนะ หลังจากใช้แล้วหน้าจะฉ่ำน้ำเลยล่ะ เหมาะกับคนผิวแห้งเลย

St. Ives

3. Radiant Skin Pink Lemon & Mandarin Orange Face Scrub สครับเพื่อผิวหน้าโกลว์ กระจ่างใส มีส่วนผสมจากพิงค์เลมอนและส้มแมนดาริน กลิ่นหอมสดชื่น ถ้าสครับตอนเช้ารับรองตื่นแน่นอน สูตรนี้เขาบอกว่าอ่อนโยนมากจนสามารถใช้ได้ทุกวันเลยนะ

St. Ives

4. Blackhead Clearing Green Tea Scrub มีส่วนผสมจากชาเขียวซึ่งมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ และมีกรดซาลิไซลิกที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก สิวเสี้ยน และสิวหัวดำ ถึงแม้จะเป็นสูตรขจัดสิวเสี้ยนแต่เม็ดสครับไม่ใหญ่มากและเนียนละเอียดดีด้วยล่ะ

St. Ives

5. Blemish Control Apricot Facial Scrub ตัวนี้เป็นตัวแรกที่เราเลือกใช้เลย เพราะเรามีปัญหาสิวอุดตันช่วงกราม เป็นๆหายๆตลอด แล้วสูตรนี้เขาก็เคลมว่าช่วยลดการอุดตัน ขจัดสิวเสี้ยนเหมือนสูตรชาเขียวเลย แต่มีสารสกัดจากแอปริคอตและอ่อนโยนมากๆ เราเป็นคนหน้ามันแต่ก็มีปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้น เลยเลือกใช้สูตรนี้เพราะให้ความชุ่มชื้นมากกว่าสูตรชาเขียว หลังสครับแล้วเรารู้สึกว่าหน้านุ่มมมม และกลิ่นก็หอมมากๆ ผ่อนคลายดี เนื้อสครับละเอียดดีด้วย แต่เราจะสครับแค่ 3 ครั้ง/อาทิตย์ เพราะเรากลัวว่าผิวจะถูกทำลายมากเกินไปถึงแม้ว่าแบรนด์จะเคลมว่าสามารถใช้ได้ทุกวันทั้งเช้าและเย็นก็ตาม

St. Ives

6. Energizing Coconut & Coffee Face Scrub เรียกว่าเป็นสครับที่ใช้สำหรับดีทอกซ์ผิวหน้าเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นสครับกลิ่นกาแฟและมีส่วนผสมของสารสกัดจากมะพร้าวที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยนทำให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำกลับมาดูสดใสอีกครั้ง

St. Ives

แนะนำสครับทั้ง 6 สูตรไปเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ St. Ives เขาก็ออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างโฟมล้างหน้าและมอยซ์เจอไรซ์เซอร์บำรุงผิวหน้าออกมาให้ใช้แล้วด้วย ไปดูโฟมล้างหน้ากันก่อนเลยดีกว่า

Facial Cleanser

1. Smooth & Glowing Facial Cleanser มีสารสกัดจากแอปริคอตช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมๆไปกับการบำรุงให้ผิวโกลว์ นุ่ม เรียบเนียน ต่อให้แต่งหน้าหนักหรือใช้เมคอัพกันน้ำก็รับรองได้ว่าสะอาดหมดจด

facial cleanser

2. Bright & Radiant Facial Cleanser สูตรนี้คือตัวที่เราใช้อยู่ในปัจจุบัน มีส่วนผสมของพิงค์เลม่อนและพีช จึงมีวิตามินซีสูง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูสว่างใสและสุขภาพดี เนื้อโฟมเขามีความแน่น ฟองนุ่มฟู เนียนละเอียดมากๆ รู้สึกได้ถึงความอ่อนโยน แถมกลิ่นยังหอมสดชื่นดีด้วย

radiant cleanser

3. Renewing Facial Cleanser ตัวนี้มีสารสกัดจากมะพร้าวและอะโวคาโด ช่วยให้หน้าเด็ก ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดผิวแห้งแตกได้ด้วย ถ้าใครอยากหน้าเด็กก็ขอแนะนำสูตรนี้เลย

renewing cleanser

และที่สำคัญสำหรับทุกสูตรเลยก็คือหลังจากที่ล้างออกแล้วหน้าเราไม่เอี๊ยดแน่นอน เพราะเขาจะคงความนุ่ม ชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเรา

Moisturizer

1. Smooth & Glowing Pudding Cream มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อพุดดิ้งครีม ที่มีสารสกัดจากแอปริคอต เราลองซื้อตัวนี้มาใช้ดูเพราะว่ามีปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นถึงผิวจะมันก็ตาม หลังจากใช้ได้อาทิตย์นึงผิวเราดูชุ่มชื้นแล้วก็โกลว์ขึ้นนิดหน่อย แต่งหน้าติดมากขึ้นด้วย เลิฟเลย

puddingcream

2. Bright & Radiant Hydrating Gel ครีมเนื้อเจลแตกตัวเป็นน้ำ มีส่วนผสมจากพิงค์เลม่อนและพีช เขาเคลมว่าเหมาะกับสาวผิวมันเพราะเนื้อครีมไม่หนักหน้า และเหนอหนะ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และลดความมันได้ด้วย เอาไว้ตัวแอปริคอตหมดแล้วเราจะสอยตัวนี้มาใช้บ้าง

hydrating gel

3. Renewing Soft Cream เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งเพราะมีสารสกัดจากมะพร้าวและอะโวคาโด ที่ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก และช่วยลดปัญหาริ้วรอยได้ด้วย

soft cream

และทั้งหมดนี้ก็คือผลิตภัณฑ์จาก St. Ives แบรนด์ที่สินค้าทุกตัวมาจากธรรมชาติ 100% อ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย แถมทุกตัวยังมีกลิ่นที่หอมมากกก ตัวสครับ โฟมล้างหน้า และครีมสามารถหาซื้อได้ร้านค้าชั้นนำอย่าง Tops, Watsons ที่เซเว่นก็มีครีมแบบซองขายเหมือนกันนะ แถวบ้านเรามีแค่สองสูตรก็คือแอปริคอตกับพิงค์เลม่อนเท่านั้นเอง แต่สาขาอื่นๆน่าจะมีครบ ยังไงก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันได้นะ สำหรับเราที่มีปัญหาเรื่องผิวมัน และสิวอุดตัน ก็ขอแนะนำแบรนด์นี้ เราว่าเขาก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวเลยแหละ